ที่สวนสนุกโยโย่แลนด์ ชั้น 4 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ วันที่ 5-6 พฤษภาคมนี้ จะมีงานมายากล 1st Thailand Magic Contest 2012 เข้าชมฟรีครับ

นักมายากล ที่เข้ามาร่วมแสดงก็มี

1st Thailand Magic Contest 2012

โจลีน ชี (Jorinn Chee) สาวน้อยจากมาเลเซีย ซึ่งได้รับรางวัล The Prestigious Merlin Award ของสมาคม International Magician Society U.S.A เธอจะแสดงมายากลเปลี่ยนชุดในพริบตา มาให้ได้ชมกัน

รัสเซล ริส (Russell Rich) นักมายากลจากอินโดนีเซีย ที่จะมาแสดงมายากลเสกร่ม เป็นยังไงต้องไปดูครับ

อะเล็กซานโดร โรจาส (Alejandro Rojas) เด็กหนุ่มนักมายากลจากแมกซิโก เป็นนักมายากลโดยสายเลือด มาเล่นมายากลภาพลวงตา เสกให้ของลอยในอากาศ และจะทำให้คนลอยอยู่ในอากาศ และหายตัวไปในพริบตา น่าดูนะครับ

เบญมาศ ทรัพย์สุข หรือ แฟร์รี่ สตาร์ (Fairy Star) สาวน้อยนักมายากลของไทยเจ้าของรางวัล Merlin Award 2 ปีซ้อน เธอจะนำมายากลที่ใช้ศิลปวัฒนะธรรมการรำของไทย 4 ภาค มาใช้ประกอบกับในการแสดงมายากลครั้งนี้

ด.ญ.กนกลักษณ์ ทองกัลยา หรือ อะความาลีน (Aquamarine) เด็กน้อยวัย 13 ปี ยุวชนหนึ่งเดียวในไทย จะแสดงยากลเปลี่ยนหน้ากากจีน ให้ได้รับชมกัน ซึ่งไม่ง่ายเลยที่เด็น้อยผู้นี้จะเล่นมายากลชุดนี้ได้

วรทัต ใจพิทักษ์เจริญ หรือ ไดนามิค (Dynamic) นักมายากลที่ได้รับรางวัลทั้งในประเทศและต่างประเทศ มามากมาย จะแสดงโชว์มายากลเสกไพ่กลางอากาศ โดยไม่ใช้อุปกรณ์ใดช่วยแสดงครับ

นอกจากนี้ยังมี มายากลเด็กพิเศษ จากคณะ The Thanksgiving magic เพื่อแสดงความสามารถให้ทุกคนได้รับรู้ว่ามายากล เป็นสิ่งที่ใครๆก็เล่นได้ แม้จะเป็นเด็กพเศษก็ตาม

เรียบเรียงจาก newswit.com/gen/2012-04-26/466f91df7e09caffd707b2dab09db7e6/

Join the Forum discussion on this post

Join the Forum discussion on this post

Join the Forum discussion on this post